วางระบบคอมพิวเตอร์

บริษัท สุขสันต์ กรุ๊ป จำกัด เราเป็นผู้นำทางด้าน IT สำหรับอนาคตด้วยทีมงานที่มืออาชีพและมีประสบการณ์การทำงานด้านไอทีมากกว่า 10 ปี ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าระบบคอมพิวเตอร์ของคุณที่เราดูแล จะสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ และเต็มศักยภาพ

หลักการทำงานของเรา
1.ให้คำปรึกษาและรับฟังความต้องการของลูกค้า
2.วิเคราะห์และออกแบบระบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยคำนึงถึงการใช้งานจริงและงบประมาณ
3.ดำเนินการวางระบบ
4.ส่งงานและอบรมการใช้งานสำหรับ User การดูแลระบบเบื้องต้นสำหรับ Admin

รับวางระบบและดูแลระบบคอมพิวเตอร์ครบวงจร ด้วยทีมงานคุณภาพ ในราคาเป็นกันเอง

ราคาค่าดูแลระบบคอมพิวเตอร์ เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท/เดือน

ตรวจสอบและให้คำปรึกษาฟรี

ตัวอย่างงานของเรา

ระบบของเราดีอย่างไร

Support
บริการรีโมทซัพพอร์ทไม่จำกัด
Consult
บริการให้ปรึกษาตลอด
1-click
ระบบ Back up ที่รวดเร็ว
99.9% Uptime
รับประกันความเสถียรของระบบ
easy-to-use
ระบบใช้งานง่าย
Free
การ Support ทางโทรศัพท์
Security
การเข้าถึงระบบอย่างปลอดภัย
Transfer
เปลี่ยนระบบเก่าเป็นระบบใหม่
New Technology
ระบบที่เป็นเทคโนโลยีใหม่
24/7/365
พรีเมี่ยม support

ตัวอย่างระบบคอมพิวเตอร์

ระบบ No Harddisk หรือ ระบบ Diskless

คือ การใช้งานพื้นที่ Harddisk ผ่านเครือข่ายเน็ตเวิร์ก ซึ่งระบบสามารถนำมาประยุกต์กับร้าน Internet Cafe หรือ องค์กรต่าง ๆ ได้อย่างง่าย โดยใช้ความเร็วเป็นGigabit 10/100/1000

ระบบ Cloud

คือ การทำงานร่วมกันของเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากโดยแบ่งชั้นการประมวลผลออกจากชั้นเก็บข้อมูล ซึ่งการแบ่งนี้แต่ละที่อาจจะแบ่งได้หลายชั้นขึ้นอยู่กับการออกแบบของแต่ละองค์กร

ระบบเครือข่ายไร้สาย ( Wireless )

หรือ ระบบเครือข่ายแบบ Wireless LAN หรือ WLAN เป็นการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เป็นเครือข่ายแบบไร้สาย (ไม่จำเป็นต้องเดินสายเคเบิ้ล) เหมาะสำหรับการติดตั้งในสถานที่ที่ไม่สะดวกในการเดินสาย หรือในสถานที่ที่ต้องการความสวยงาม เรียบร้อย และเป็นระเบียบ เช่น สนามบิน โรงแรม ร้านอาหาร เป็นต้น

ระบบ Data Center

คือ พื้นที่ที่ใช้จัดวางระบบประมวลผลกลางและระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ขององค์กรหน้าที่สำคัญคือการรักษาเสถียรภาพของระบบไอทีให้สามารถใช้งานได้ตลอดเวลาเป็นจุดศูนย์รวมของระบบ IT ขององค์กรและอุปกรณ์สื่อสารต่าง ๆ

ระบบสายแลน ( LAN )

ย่อมาจาก Local Area Network คือระบบเครือข่าย แบบเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกันในระยะจำกัด เช่น ในอาคารเดียวกัน หรือบริเวณเดียวกันที่สามารถลากสายถึงกันได้โดยตรง ส่วนมากจะใช้สายเคเบิ้ล หรือ ที่เรียกกันว่า สายแลน เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อ

ระบบกล้องวงจรปิด ( CCTV )

เป็นการส่งสัญญาณภาพ จากกล้องวงจรปิด ที่ได้ติดตั้งตามที่ต่างๆ มายังส่วนรับภาพ/ดูภาพ ซึ่งเรียกว่า จอภาพ ( Monitor ) โดยทั่วไปจะติดตั้งอยู่คนละที่กับกล้อง เช่นที่ห้องควบคุม ห้องเซอร์เวอร์ ป้อมยาม ฯลฯ