สร้างและพัฒนาเกมแอนิเมชั่น 3D, 2D ( Gaming )

บริษัท สุขสันต์ กรุ๊ป จำกัด ให้บริการออกแบบและสร้างเกมทุกชนิด ทั้งแบบ online และ offline แบบ Single player & Multiplayer รองรับการใช้งานทุกแพลตฟอร์ม  สามารถเชื่อมต่อระบบ Social media และระบบ Shop online รูปแบบเกมทุกแบบ เช่น เกม RPG, เกมต่อสู้ (Fighting Game), Simulation Games, เกมแอคชั่นแบบ FPS, เกมวางแผน (Strategy Games), เกมปริศนา (Puzzle Game), เกมผจญภัย (Adventure Games) เกมกีฬาและการแข่งขัน (Sport & Racing Games)

*ออกแบบ  โปรแกรมหรือเกม 3 D ที่บอกพิกัด GPS ได้จริง จากมือถือและอุปกรณ์ที่สามารถใช้งาน GPS ได้
*เชื่อมต่อระบบ  Social Media ในทุกระบบ
*เชื่อมต่อระบบจ่ายเงินด้วย  API  ในทุกระบบ

 

ตัวอย่างแนวเกม

เกม Adventure

เป็นเกมแนวผจญภัย ที่เน้นไปทางการแก้ปริศนา โดยแกนเรื่องจะมีปริศนาที่จะค่อยๆ เปิดเผยในฉาก เกมแนวนี้บางครั้งอาจจะไม่มีการต่อสู้เลย (อาจจะต้องวิ่งหนีอย่างเดียว) จะไม่มีการตัดเข้าฉากต่อสู้ (ถ้ามีการต่อสู้ส่วนใหญ่จะต่อสู้แบบ Action ไปเลย) เน้นเนื้อเรื่อง การแก้ปริศนา และฉากจบที่จะมีหลายแบบขึ้นอยู่กับขั้นตอนการกระทำของผู้เล่น

Simulation

เกมสถานการณ์จำลอง (Simulation Game) เป็นเกมจำลองสถานการณ์ในชีวิตจริงที่พยายามนำเหตุการณ์หรือประสบการณ์จริงมาคัดลอกและออกแบบพัฒนามาเป็นเกมสมมติ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เล่นได้เรียนรู้ผ่านทางประสบการณ์ด้วยตนเอง สามารถได้ทดลอง ฝึกทักษะ ท้าทายความสามารถ

Casual

เป็นประเภทหนึ่งของเกมคอมพิวเตอร์ ที่ผู้เล่นแข่งขันภายใต้กติกาง่ายๆ และไม่จำเป็นต้องใช้เวลา หรือทักษะพิเศษในการเล่นมากนัก มักเป็นเกมที่เล่นง่าย และเหมาะสำหรับเล่นเพื่อผ่อนคลายหรือฆ่าเวลา

Action FPS

เกม Action เป็นเกมที่บังคับทิศทางและการกระทำของตัวละคร เน้นไปตามการเคลื่อนไหวเคลื่อนที่ของตัวละคร (ไม่นับไฟท์ติ้งเกม)  ตัวละครอาจจะไม่มีเลเวล แต่มีไอเทมพิเศษเก็บในฉากหรือพัฒนาชุดอาวุธเท่านั้น เนื้อเรื่องก็จะไม่มีอะไรซับซ้อน บางครั้งจะเป็นแค่ตะลุยด่านเฉยๆ

เกม RPG / MMORPG

เป็นเกมที่มักจะมีการกำหนดตัวละครชัดเจน มีบทบาท มีเนื้อเรื่อง มีเลเวล มีการพัฒนาตัวละคร ไม่เน้นการบังคับตัวละครต่อสู้ แต่เน้นเนื้อเรื่อง และการสนทนากับตัวละครอื่นในเกมเพื่อเก็บข้อมูล

Puzzle

เป็นประเภทหนึ่งของเกมคอมพิวเตอร์ ที่ผู้เล่นแข่งขันภายใต้กติกาง่ายๆ และไม่จำเป็นต้องใช้เวลา หรือทักษะพิเศษในการเล่นมากนัก มักเป็นเกมที่เล่นง่าย และเหมาะสำหรับเล่นเพื่อผ่อนคลายหรือฆ่าเวลา